MINI HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Đại dự án Mini hotel Grand World Phú Quốc có rất nhiều nhiều lợi thế vượt trội so với các dự án khác, dự án đầu tiên mà Vin đặt chân vào bất động sản nghỉ dưỡng. Mini hotel là đại đô thị thuộc Grand Phú Quốc, Mini Hotel là khách sạn Mini như tên gọi của nó,. Với dòng sản phẩm Mini Hotel chủ đầu tư Vin Group xây tổng cộng gồm có 86 lô để mua và xây dựng các khách sạn mini này. Mini Hotel được sử dụng và vận hành theo định hướng kinh doanh cá nhân. Mini Hotel được xây mặc định không quá cao hơn 5 tầng và mật độ xây dựng của căn khách sạn này là không quá 60%. VinGroup cũng có chi tiết chỉ dẫn trong xây dựng để bảo đảm tổng thể của toàn khu nghỉ dưỡng. Nếu bạn là nhà đầu tư và đã rất quen thuộc với dòng sản phẩm này, bạn có thể nhìn thấy có nhiều hình thức thiết kế và mô hình quản lý khách sạn phù hợp tại đây. Đảm bảo cho lời cao, một đêm giá thuê phòng tốt, tỷ lệ lấp đầy dự án ổn định quanh năm.

Mini Hotel Grand World Phú Quốc
Mini Hotel Grand World Phú Quốc

Mini Hotel Grand World Phú Quốc Sức hút mạnh và mẽ sinh lời cao

Thưa quý khách, Dương Đông được được coi là sự chọn lựa lần đầu về loại hình du khách khi đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại khu Đảo Ngọc. Tuy nhiên, hầu hết đại đa số khu bãi biển đẹp tại nơi đây đã được các nhà đầu tư trước khai phá để xây dựng hệ thống khách sạn với mô hình và quy mô lớn. Theo thống kê và căn cứ và số liệu năm trước, Khu đất tại Bãi Trường có nguồn cung đạt trên 1940 căn với 20 dự án, Còn khu bên Gành Dầu thì hơn 930 căn. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng Mini Hotel Grand World Phú Quốc tại Bãi Dài là cơ hội sinh lời đặc biệt mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Grand world Phú Quốc
Grand world Phú Quốc

Mini Hotel Grand World Phú Quốc có nhiều lợi thế vượt trội

Bởi số lượng của Mini Hotel của dự án Grand World Phú Quốc có hạn làm cho Mini Hotel giá nâng cao đầy hấp dẫn. Chắc chắn rằng sản phẩm bất động sản Minhi Hotel tại Việt Nam được giới thiệu ra thị trường luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Vì tính khan hiếm của dự án, chính vì vậy, giới đầu tư sành sỏi luôn phải bắt lấy cơ hội một cách nhanh chóng. Người tìm mua Mini Hotel không buộc phải tốn tiền đầu tư cho cảnh quan cây xanh, công viên, quảng trường, hồ bơi, hệ thống những nhà hàng,… Đồng thời, nhờ sức hút từ các khu phố thương mại sầm uất như phân khu Shanghai, phân khu Indochine, hay Mallorca. Nơi khách hàng chắc chắn ghé thăm khi đến với Grand World, một lượng khách dồi dào tạm định cư tại khu vực. Thêm nữa, nếu nhà đầu tư muốn nắm bắt được tâm lý của phần đông du khách mong muốn lưu trú tại những địa điểm vui chơi thì sẽ càng ham thích sản phẩm Mini Hotel này. Nhờ ảnh hưởng từ vị trí đắc địa của đại dự án Grand World Phú Quốc, nằm ngay trung tâm phía Bắc đảo Ngọc, gần công viên Vinpearl Land, Vinpearl Safari,… Từ đó giúp cho việc di chuyển tới những nơi đây vô cùng dễ dàng. Grand World Phú Quốc có lợi thế đắt giá từ số lượng khách thăm quan và nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất đảo Ngọc. Nơi được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều bãi biển thơ mộng, nổi tiếng với những loài hải sản độc đáo.

Grand World Phú Quốc
Grand World Phú Quốc

Tiện ích xung quanh của Grand World Phú Quốc

Ngoài ra, nhờ tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc làm giá thị trường bất động sản tăng không ngừng, tạo sức hút mạnh mẽ tới các nhà đầu tư thông thái. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội từ siêu dự án Grand World Phú Quốc, liên hệ ngay với Vietstarland – đại lý độc quyền phân phối toàn bộ Grand World Phú Quốc khu vực toàn miền Bắc.

Xem thêm>>>